taobao_logistics_aboutus

ตรงเวลา!

เมื่อลูกค้าส่งใบสั่งซื้อเข้ามา ทางเรารับประกันความเร็วในการส่งรายการกลับให้ทางลูกค้าตรวจสอบรอบแรกอย่างรวดเร็วภายใน 30 นาที - 1 ชั่วโมง และจะทำรายการสั่งซื้อให้คุณให้อย่างตรงเวลาหลังจากลูกค้าโอนเงินภายในวันเดียวกัน

เมื่อสินค้ามาถึงไทยแล้วจะจัดส่งออกไปให้ลูกค้าเร็วที่สุด ไม่มีปัญหาทิ้งสินค้าตกค้างที่โกดัง โดยเฉลี่ยหลังจากสินค้าถึงโกดังที่จีนแล้ว สินค้าจะมาถึงไทยในประมาณ 5 - 6 วัน

วันสต๊อปเซอร์วิส!

Taobaothailand.com ให้บริการครบวงจรในเรื่องการติดต่อสั่งซื้อ การโอนเงิน บัญชีสั่งซื้อและการนำเข้าสินค้าจากจีนพร้อมเคลียร์ภาษี ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อแบบปลีกหรือส่งด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านการจัดการสั่งซื้อสินค้า การจัดการโกดังสินค้า การนำเข้า ด้วยประสบการณ์นำเข้าสินค้ายาวนานทั้งฝั่งไทยและจีน

ราคายุติธรรม ไม่ยุ่งยาก!

จุดเด่นของเราคือโปร่งใส ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงเพิ่มเติมเหมือนอย่างเช่นผู้ให้บริการรายอื่นๆ เราไม่แบ่งประเภทของบริการให้ซับซ้อนปวดหัวและไม่ต้องแบ่งแยกประเภทสินค้าให้ยุ่งยากเหมือนเช่นผู้ให้บริการรายอื่นๆ เมื่อเปรียบเทียบแล้วเราจึงให้บริการด้วยค่านำเข้าที่ต่ำกว่า

คุณประหยัดได้มากขึ้น!

ทางเราเป็นผู้นำเข้าสินค้าโดยตรงไม่ผ่านตัวกลาง ค่านำเข้าที่ต่ำ คิดตามกิโลกรัมไม่ได้คิดตามปริมาตรและไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงใดๆเหมือนบริษัทนำเข้ารายอื่นๆ จึงทำให้ลูกค้าของเราลดค่าใช้จ่ายลงได้เพิ่มเติม ด้วยอัตรานำเข้าแบบขายส่งทางรถต่ำสุด 55 บาทต่อกิโลกรัม

ตรวจสอบสถานะสินค้าได้แบบ REAL-TIME

สำหรับลูกค้าในรูปแบบขายส่ง ทางเราจะมีลิงค์สำหรับเช็คสถานะสินค้า ซึ่งทำให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะได้แบบ REAL-TIME ทันทีที่ทางโกดังที่จีนอัพเดทข้อมูล

เหตุผลดีๆที่ taobaothailand.com มีให้ ว่าทำไมต้องเลือกเรา

1.ทางเราคิดค่าบริการตามน้ำหนักจริงเป็นกิโลกรัม ยกเว้นสินค้าที่มีขนาดใหญ่และน้ำหนักเบาเท่านั้นที่มีการคิดตามไดเมนชั่น / ตามปริมาตรสินค้า ต่างกับผู้ให้บริการที่อื่นๆที่ส่วนใหญ่จะมีการคิดตามไดเมนชั่นซึ่งจะทำให้งบประมาณของคุณบานปลาย

2.ค่านำเข้าที่มาตรฐานสมเหตุผลและค่อนข้างต่ำกว่าราคากลางของบริษัทอื่นๆและไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงใดๆอีกทั้งสินค้าโดยส่วนใหญ่แล้วทางเราไม่ได้คิดตามไดเมนชั่น ทำให้เมื่อเปรียบเทียบแล้วทางเราคิดค่านำเข้าในอัตราที่ต่ำกว่า

3.ทางเรามีทีมงานและโกดังทั้งในไทยและจีนของเราเอง ไม่ได้แชร์หรือใช้โกดังร่วมกับบริษัทอื่นๆ จึงมั่นใจได้ว่าไม่มีปัญหาสินค้าปนหรือมั่วกับที่อื่นๆ

4.ทีมงานฝั่งไทยสามารถใช้ภาษาจีนได้ดีและทีมงานที่จีนเป็นคนจีนทั้งหมดที่มีประสบการณ์ด้านคลังสินค้าและการนำ เข้า-ส่งออกสินค้ามาไม่ต่ำกว่า 9 ปีเต็ม ด้วยจำนวนออเดอร์มากกว่า 20000 ออเดอร์

5.โปร่งใสรายละเอียดทั้งหมดทางเราเปิดเผยชัดเจน ลูกค้าทุกท่านสามารถตรวจสอบได้ก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ และเมื่อสั่งซื้อแล้ว ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะสินค้าได้ด้วยตนเองแบบ REAL-TIME

6.ทางเรามีบริการด้านการสั่งซื้อและนำเข้าพร้อมจัดการเรื่องภาษีต่างๆอย่างครบวงจร

 

สำหรับลูกค้าที่เคยสั่งซื้อกับผู้ให้บริการรายอื่นๆเคยเจอปัญหาลักษณะนี้หรือไม่?

1.สั่งซื้อสินค้าล่าช้า ใช้เวลามากกว่า 1 วัน บางแห่งใช้เวลากว่า 2 – 4 วัน

taobaothailand.com ส่งรายการกลับไปให้ลูกค้าตรวจสอบได้ภายใน 30 นาที - 1 ชั่วโมง และจัดการออเดอร์ให้เรียบร้อยภายใน 1 วันทำการ

2.สินค้ามาถึงไทยแล้ว ใช้เวลานานในการคัดแยกและจัดส่งให้กับทางลูกค้า

taobaothailand.com คัดแยกและพร้อมจัดส่งได้ในวันรุ่งขึ้น พร้อมส่งสินค้าออกทุกวัน

(การจัดส่งทางไปรษณีย์ จะจัดส่ง 4-5 วันต่อสัปดาห์  การจัดส่งทางขนส่งจะออก 5 วันต่อสัปดาห์)

3.สินค้ามาถึงแล้ว กลับแจ้งว่าคิดตามปริมาตรหรือไดเมนชั่น ทำให้เสียค่าใช้จ่ายมาก ไม่คุ้มที่จะนำมาจำหน่ายต่อ

taobaothailand.com คิดค่านำเข้าส่วนใหญ่ตามน้ำหนักเป็นกิโลกรัม ไม่มีการแอบแฝงคิดเป็นคิวบิกเมตร

(เว้นแต่สินค้าที่มีขนาดใหญ่และมีน้ำหนักเบาเท่านั้น)

มีอย่างเดียวที่เราอาจจะล่าช้าไปในบางรอบนำเข้าคือ ขั้นตอนการขนส่งนำเข้ามาประเทศไทย (สถิติที่ผ่านมา ทางรถจะใช้เวลา 5 วันและอาจจะมีโอกาสล่าช้าได้ 1 -2 วัน)

ลูกค้าหลายๆท่านย้ายมาสั่งซื้อกับเราเนื่องจาก เคยใช้บริการจากที่อื่นๆแล้วมีปัญหามีค่าใช้จ่ายแอบแฝงหรือไม่ได้คิด ตามน้ำหนักเป็นกิโลกรัมแต่เมื่อสินค้ามาถึงไทยแล้วกลับคิดตามปริมาตรซึ่งมี ค่าใช้จ่ายที่สูงกว่ามาก

ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทรองเท้าที่มีกล่อง โมเดลกันดัมหรือแม้แต่ตุ๊กตาที่มีขนาดไม่ใหญ่มากเกินไป ทางเราจะคิดตามน้ำหนักจริงเป็นกิโลกรัมทั้งหมด ลูกค้าจึงไม่ต้องกังวลว่าจะมีค่าใช้จ่ายแอบแฝง

ราคาอัตราค่านำเข้าของเราค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับราคาตลาด ถึงแม้จะไม่ต่ำที่สุดในตลาด แต่ทางเราไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงอย่างแน่นอน

พนักงานสุภาพและยินดีให้บริการ หากมีปัญหาสามารถแจ้งโดยตรงได้ที่ร้องเรียนจะมีการจัดการปัญหาให้โดยทันที

เมื่อสั่งซื้อสินค้ากับทางเราแล้ว ทางลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า เราจะดูแลสินค้าเป็นอย่างดี มีการป้องกันหลายขั้นตอน ซึ่งที่ผ่านมานั้น แทบจะยังไม่เคยเกิดปัญหาสินค้าสูญหายจากการขนส่งเลย ในรอบ 2 ปีที่ผ่านมา   เคยเกิดปัญหาสูญหายขึ้น 1 ครั้งเท่านั้น ประเภทเคสโทรศัพท์มือถือ คิดเป็นเปอร์เซ็นต์แล้วไม่ถึง 0.01%  ซึ่งถือว่าน้อยมากเมื่อเปรียบเทียบกับบริษัทขนส่งอื่นๆ

taobaothailand.com มีประสบการณ์ยาวนานในการทำงานด้านนี้ คุณจึงวางใจได้ในความชำนาญของเรา โปร่งใส ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงเหมือนที่อื่นๆ

1113

about_us (16)

7

 

 

 

about_us (7)

8